การบำบัดด้วยฮอร์โมนเพิ่มโอกาสของมะเร็งรังไข่ | www.classifiednews.icansale.com 

การบำบัดด้วยฮอร์โมนเพิ่มโอกาสของมะเร็งรังไข่

ลงประกาศเมื่อ 11 Oct 2019 อัพเดทล่าสุด 11 Oct 2019 03:55:59 น. เข้าชม 162 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

การแปรปรวนของอุณหภูมิในฤดูร้อนอาจนำไปสู่การเสียชีวิตเกิน 10,000 ครั้งในสหรัฐอเมริกาต่อปี

การถูกกระทบกระแทกในกีฬามักเกิดขึ้นเมื่อนักกีฬาวิ่งเข้าหากันหรือชนกับพื้นโนเบิลกล่าว อ้างอิงจากสเดวิส - เฮย์สลาครอสส์และฟุตบอลเป็นกีฬาทางกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่มี

สำหรับผู้ชายกีฬาในตอนแรกรวมแค่ฟุตบอล แต่ยังรวมถึงมวยปล้ำบาสเก็ตบอลและฟุตบอลเดวิสเฮย์สกล่าว

“ ยิ่งเราพิจารณาการถูกกระทบกระแทกมากเท่าไหร่เรายิ่งตระหนักว่าผู้หญิงมีความเสี่ยงสูง” ดร. เจมส์โนเบิลผู้ร่วมวิจัยกล่าว เขาเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านประสาทวิทยาที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้ up size cream การศึกษาใหม่ชี้ให้เห็นว่านักกีฬาหญิงมีแนวโน้มที่จะถูกกระทบกระแทกระหว่างการประกอบอาชีพในสนาม

ทำไมผู้หญิงจึงต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่สูงขึ้น? ไม่ชัดเจนโนเบิลกล่าวแม้ว่าเขาคิดว่าอาจเป็นเพราะปัจจัยหลายประการเช่นความแตกต่างในร่างกายของผู้ชายและผู้หญิง

นักกีฬาทุกคนเล่นกีฬาเชื่อว่ามีความเสี่ยงสูงจากการถูกกระทบกระแทก

ร้อยละยี่สิบสามของผู้หญิงและ 17 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายมีการสั่นสะเทือนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในระหว่างการประกอบอาชีพวิทยาลัยของพวกเขาในช่วงเวลาของการศึกษา

Broglio ยังตั้งข้อสังเกตว่าผลการศึกษาใหม่ชี้ว่าชายและหญิงฟื้นตัวด้วยความเร็วเท่ากัน "ในอดีตเราเชื่อว่าผู้หญิงใช้เวลานานกว่าจะหายจากอาการบาดเจ็บ" เขากล่าว "แต่มีหลักฐานมากขึ้นที่ชี้ให้เห็นว่านี่อาจไม่ใช่กรณี"

ในการศึกษาใหม่นักวิจัยได้ติดตามนักกีฬามากกว่า 1,200 คนจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในช่วงปี 2543-2557 มากกว่า 800 คนเป็นชายและเกือบ 400 คนเป็นผู้หญิง

การศึกษาจะถูกนำเสนอในวันอังคารที่การประชุมประจำปีของ American Academy of Neurology ในบอสตัน โดยทั่วไปแล้วการศึกษาที่เผยแพร่ในการประชุมทางการแพทย์จะได้รับการพิจารณาเบื้องต้นก่อนเผยแพร่ในวารสารที่ผ่านการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

อย่างไรก็ตามเมื่อการสั่นสะเทือนเกิดขึ้นช่องว่างระหว่างเพศลดลงนักวิจัยก็พบว่า

"ส่วนใหญ่ผู้ชายและผู้หญิงมีประสบการณ์การถูกกระทบกระแทกในลักษณะเดียวกัน" โนเบิลกล่าว "แม้ว่าผู้ชายมีแนวโน้มที่จะรายงานการหลงลืมและผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะรายงานปัญหาการนอนหลับ"

นักวิจัยพบว่ามันใช้เวลาเฉลี่ยเกือบสองสัปดาห์กว่าที่นักกีฬาจะกลับมาเล่นแม้ว่า Davis-Hayes กล่าวว่ามันเบ้เพราะผู้เล่นบางคนใช้เวลานานเป็นพิเศษในการกู้คืน การศึกษาไม่ได้ดูว่านักกีฬาได้รับการรักษาสำหรับการถูกกระทบกระแทก

ระดับของอาการสั่นสะเทือนส่วนใหญ่มีความคล้ายคลึงกันในหมู่ชายและหญิงแม้ว่าการหลงลืมเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นสำหรับผู้ชาย (44 เปอร์เซ็นต์รายงานว่ามันเมื่อเทียบกับ 31 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิง) ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะนอนไม่หลับมากขึ้น (ร้อยละ 42 เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ชายร้อยละ 29)

ผู้เขียนการศึกษากล่าวว่าการศึกษาขนาดใหญ่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างเพศเมื่อมันมาถึงการสั่นสะเทือน

การค้นพบนี้เพิ่มหลักฐานที่มีอยู่ว่านักกีฬาหญิงอาจมีความอ่อนไหวต่อการถูกกระทบกระแทกแม้ว่าความสนใจมักจะเน้นไปที่ความเสี่ยงต่อผู้เล่นฟุตบอลชาย

Steven Broglio ผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการวิจัย NeuroTrauma ที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนกล่าวว่าการค้นพบนี้สอดคล้องกับงานวิจัยอื่น ๆ

การถูกกระทบกระแทกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่นักฟุตบอลตั้งแต่ระดับไฮสคูลจนถึงมืออาชีพได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ปีที่แล้วมีงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่แนะนำว่าการวินิจฉัยการถูกกระทบกระแทกนั้นมากกว่าสองเท่าระหว่างปี 2550-2557 โดยเฉพาะการกระโดดครั้งใหญ่ในหมู่เด็กและวัยรุ่น ยังไม่ชัดเจนว่าการเพิ่มขึ้นของจำนวนเท่าใดนั้นเกิดจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของการถูกกระทบกระแทกหรือจำนวนผู้บาดเจ็บที่สูงขึ้น

การศึกษายังไม่ได้คำนึงถึงระยะเวลาที่นักกีฬาเล่นกีฬาแต่ละประเภท นั่นหมายความว่านักวิจัยไม่ทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชายอยู่ในสนามเป็นเวลานานหรือไม่ซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการถูกกระทบกระแทก

สำหรับผู้หญิงกีฬารวมถึงกีฬาฮอกกี้ฟุตบอลบาสเก็ตบอลซอฟต์บอล

ความแตกต่าง "ฟังดูเหมือนไม่มาก แต่ก็เกือบ 50 เปอร์เซนต์หมายความว่าผู้หญิงมีโอกาสได้รับการสั่นสะเทือนมากกว่าผู้ชาย 50%" Noble กล่าว

และลาครอสผู้เขียนนำการศึกษาเซซิเลียเดวิส - เฮย์สนักศึกษาแพทย์ของโคลัมเบียกล่าว

“ มีบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่ศีรษะเคลื่อนไหวในผู้หญิงกับผู้ชายหรือไม่?” เขาพูดว่า.

“ มีการศึกษามากมายที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงมีส่วนร่วมในกีฬาที่คล้ายกันเช่นฟุตบอลบาสเก็ตบอลเบสบอลซอฟต์บอลรายงานการสั่นสะเทือนในอัตราที่สูงกว่าการกระทบกระเทือนไม่ใช่แค่ฟุตบอลหรือการบาดเจ็บชาย” เขากล่าว .

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

สุทธิชัยคาร์ไบด์การช่าง จำหน่าย หินเพชรลับคมใบเลื่อยคาร์ไบด์และ ใบคัตเตอร์คาร์ไบด์และใบมีดคาร์ไบด์ และบริการลับคมมีดคาร์ไบด์, ลับคมดอกเร้าเตอร์, ลับคมใบคัตเตอร์

(กรุงเทพมหานคร) - อุตสาหกรรม เครื่องจักรอื่นๆ 1 Sep 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 27 ครั้ง

บริการรถตู้เช่านำเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก ให้เช่าแบบเหมารายวันเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ บริการรถตู้รุ่นใหม่พร้อมคนขับท่องเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก พร้อมคนขับชำนาญเส้นทาง

(กรุงเทพมหานคร) - ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พักบริการรถเช่า 8 Jul 2021

ราคา 2,000 บาท

เข้าชม 109 ครั้ง

ร้านยินดีการพิมพ์ (มีนบุรี ซอยโรงหนังเก่า) รับทำตรายางด่วน ตรายางหมึกในตัว การ์ดบวช การ์ดแต่ง ผ้าป่า กฐิน

() - อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ 20 May 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 227 ครั้ง

รับโพสต์ Package B - รับโพสต์แบบเลื่อนประกาศผสมกับโพสต์ (ทุกวันจันทร์-ศุกร์)

() - ธุรกิจ งาน 23 Aug 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 27 ครั้ง

บริการ แพ็คเก็จรับโพสต์ขายอสังหาฯ โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 30 เว็บ

() - ธุรกิจ งาน 26 Aug 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 25 ครั้ง

บริการ โพสต์เลื่อนประกาศ 100 เว็บ + โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 25 โพสต์

() - ธุรกิจ งาน 27 Aug 2021

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 18 ครั้ง

มีแว่นตามากกว่า 1,000 แบบ ห้องตรวจวัดสายตา 6 เมตร ให้คำปรึกษา โดย หมอสายตาหรือนักทัศนมาตร(Dr.Optometrist)

(สมุทรปราการ) - จิวเวลลี่ เครื่องประดับแว่นตา 25 Mar 2021

ราคา 300 บาท

เข้าชม 193 ครั้ง

รับโพสต์SEO, รับโพสต์ติดอันดับ, รับโพสต์เว็บ, รับโพสต์เว็บSEO, รับโพสต์โปรโมทเว็บไซต์, รับจ้างโพสราคาถูก, รับจ้างโพสต์โฆษณา @ www.postweb.live

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโฆษณา 12 Feb 2018

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 913 ครั้ง

www.รับโพสต์เว็บ.com บริการรับโพสต์เว็บเพื่อโฆษณาเว็บไซต์, บริการโพสต์ขายอสังหาฯ, บริการทำการตลาดออนไลน์, บริการทำอันดับเว็บไซต์

(กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโปรโมทเว็บ 11 Jan 2019

ราคา 0 บาท

เข้าชม 430 ครั้ง

รับจ้างโพสต์เว็บ, รับโพสต์อสังหา, รับโพสต์เว็บอสังหาฯ

(กรุงเทพมหานคร) - Shopping MarketShopping Market 10 Apr 2020

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 462 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Eric Richardson
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 11 Oct 2019
  • อัพเดทล่าสุด : 11 Oct 2019 03:55:59 น.
  • ที่อยู่ : 23rd Floor, CRC Tower All Seasons Place 87/2 Wireless Road Lumpini Pathumwan 2 10330
  • จังหวัด : กระบี่
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0951810354
  • Email : s.cn.s.cniic.xtx@protonmciil.com

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้


ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน